TRIỂN LÃM MTA 2019

Trong bối cảnh sản xuất đang thay đổi, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa

Triển lãm MTA Việt Nam đóng vai trò vô cùng quan trọng trong  cuộc “cách mạng công nghiệp 4.0”.

Được thành lập tự năm 2005, triển lãm MTA là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Bên cạnh việc nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam và đầu tư nguồn lực để thiết lập các cơ sở sản xuất thì cộng đồng doanh nghiệp Việt cũng đang nỗ lực đẩy mạnh chuỗi giá trị và củng cố năng lực sản xuất với các công nghệ tiên tiến.

Trong bối cảnh sản xuất đang thay đổi theo hướng hiện đại hóa, triển lãm MTA Việt Nam đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

Với nhiều năm liền tham dự triển lãm MTA. Năm nay tới dự triển lãm chúng tôi công ty SEIBU ELECTRIC& MACHINEY mang tới cho quý doanh nghiệp trong ngành khuôn mẫu những giải pháp về năng lực máy cắt dây, những công nghệ hiện đại mới được sang tạo ra.

Kính mời quý công ty tới thăm gian hàng của chúng tôi:

Sự kiện: Triển lãm MTA 2019Máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại)

Thời gian: 2 – 5/7/2019 (Thứ 3- thứ 6)

Giờ mở cửa: 9h00 – 17h00 ( mỗi ngày )

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh

Liên hệ triển lãm: Quý khách có thể liên hệ để đăng ký trực tiếp theo hotline 0967.037.128

Hoặc gửi email đăng ký về địa chỉ: Haivpicvietphat@gmail.com

Sự hiện diện của quý công ty là niềm vinh dự của công ty chúng tôi

Bài viết liên quan
viVietnamese