Triển lãm MTA -2022 – Ho Chi Minh

Quay trở lại vào tháng 7/2022 sau một năm vắng vóng, phiên bản lần thứ 18 của MTA Vietnam sẽ mang đến cho các nhà triển lãm và khách tham quan thêm hình thức tham gia mới kết hợp trải nghiệm trực tiếp và trực tuyến (hybrid exhibition). Đây sẽ là giải pháp hiệu quả giúp các đơn vị tham gia tiếp tục tiếp cận với các sản phẩm, xu hướng và cải tiến mới từ khắp nơi trên thế giới bất chấp những hạn chế về việc đi lại bởi đại dịch.

MTA Vietnam 2022 hân hạnh mang đến chủ đề NGÀNH SẢN XUẤT CHẾ TẠO VIỆT NAM – MẠNH MẼ DẪN ĐẦU MẶC CHO CÁC RÀO CẢN TRỖI DẬY. Sau gần hai năm chống chọi với đại dịch, nền kinh tế đang được khôi phục ở hầu hết các ngành, trong đó ngành Sản xuất chế tạo Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vai trò đầu tàu kinh tế, dẫn dắt tăng trưởng của toàn ngành. Chính vì thế, chúng tôi muốn đem đến giá trị về việc giảm lãng phí và tối ưu hóa dây chuyền sản xuất. Và nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc thúc đẩy số hóa trong hoạt động sản xuất để qua đó có thể giúp doanh nghiệp vận hành tốt, cũng như thu hút trực tiếp đầu tư nước ngoài sau một năm ảnh hưởng từ đại dịch, tất cả sẽ được chúng tôi khai thác xoay quanh các chương trình tại triển lãm MTA Vietnam 2022 – NGÀNH SẢN XUẤT CHẾ TẠO VIỆT NAM – MẠNH MẼ DẪN ĐẦU MẶC CHO CÁC RÀO CẢN TRỖI DẬY

Năm nay Seibu Việt Nam mang đến triển lãm dòng sản phẩm máy cắt dây M35B. Với những cải tiến mới so với những năm trước.

– Tiết kiệm dây đồng 25%

– Giảm 20% điện năng tiêu thụ

– Trải nghiệm sự mượt mà từ giao diện mới thân thiện và dễ kiểm soát hơn

– Made in Japan 100%

Quý khách trải nghiệm máy cắt dây Seibu tại gian hàng: AD2-5

MTA Vietnam 2022 sẽ diễn ra từ 06-09/07/2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bài viết liên quan